About Us

WE ARE EXPERT FOR YOUTH TRAVEL ABROAD

EGE tin tưởng rằng trải nghiệm quốc tế là chìa khóa để thế hệ trẻ có cái nhìn rõ nét hơn về thế giới bằng cách trải nghiệm thực tế để tích lũy cho bản thân một sự hiểu biết sâu sắc và có một tầm nhìn rộng hơn đối với mỗi con người cũng như những văn hóa khác.

Đây luôn là nhiệm vụ chính của EGE để giúp thế hệ trẻ có cơ hội thực hiện được những « chuyến đi ý nghĩa ». Mỗi điểm đến mới sẽ giúp sinh viên gặt hái thêm một kinh nghiệm mới.

EGE là một dự án phát triển giáo dục quốc tế và cải tiến chất lượng nguồn nhân lực, được nghiên cứu năm 2009-2011 tại trường Đại học khoa học kinh tế quản lý Lille 1 và Đại học khoa học xã hội nhân văn Lille 3. EGE là một trong những kế hoạch được đánh giá cao bởi hội đồng đầu tư Initiative Lille Métropole Sud về các giá trị lợi ích mang lại cho sinh viên. EGE được thành lập vào 07/2012 tại thành phố Lille - Pháp, dưới sự điều hành của Nhã PHẠM ROBEAUX

Hàng trăm chương trình giáo dục quốc tế cũng như tất cả hoạt động của EGE xoay quanh một tâm điểm « Trao đổi và phát triển giáo dục Châu Âu-Châu Á » nhằm phát triển năng lực chuyên môn, kiến thức, kinh nghiệm và ngôn ngữ-văn hóa quốc tế cho sinh viên của các quốc gia này.

EGE đã phát triển liên tục trong nhiều năm qua những giải pháp thông minh nhằm xóa bỏ 4 rào cản lớn để trải nghiệm quốc tế : Văn hóa, Chi phí, Hoàn cảnh, Ngôn ngữ. Và ngày hôm nay, EGE vẫn luôn miệt mài nghiên cứu những cơ hội mới, bởi vì chúng tôi tin tưởng rằng « bất kỳ thanh niên nào cũng đều có quyền tìm kiếm cho riêng mình cơ hội trải nghiệm thế giới theo cách của họ »

Số liệu thay lời muốn nói

+ 12 quốc gia

Trao đổi trên 50 thành phố

+110 đại học quốc tế

Trong đó,Đại diện 60 Đại học Pháp

+ 3000 doanh nghiệp

tại Châu Âu Á đón tiếp thực tập sinh

+ 06 chương trình quốc tế

Ngắn hạn và dài hạn

+ 150 chuyên ngành

Đào tạo Đại học-Master

+ 450 đối tác

chuyên nghiệp & quốc tế

+ 2500 sinh viên hàng năm

Được hướng dẫn miễn phí bởi EGE

+ 400 sinh viên Châu Âu-Á mỗi năm

Trải nghiệmquốc tế nhờ sự hỗ trợ EGE

+ 95% thành công

Visa-Đậu đại học...

Visit Our Head Office