12 BƯỚC QUY TRÌNH

TRƯỚC TIÊN, BẠN CẦN NẮM RÕ QUY TRÌNH !

 

EGE thiết kế một quy trình chuẩn mực để hỗ trợ sinh viên nắm bắt rõ thông tin trước và sau khi đưa ra quyết định tham gia vào một trong những chương trình của EGE. Sinh viên cần thực hiện đúng từng bước trong quy trình nhằm bảo đảm an toàn cho  kế hoạch trao đổi, du học nước ngoài của mình thành công. 

01

CHỌN QUỐC GIA

EGE đã chọn lọc những điểm đến tốt nhất cho sinh viên. Bạn tham khảo kỹ thông tin từng quốc gia và lựa chọn cho mình một hoặc nhiều điểm đến phù hợp theo ước mơ và năng lực tài chính của bản thân.

Bạn được quyền có nhiều sự lựa chọn. Vào bước 4, chuyên viên EGE sẽ giúp bạn chọn điểm đến tốt nhất cho bạn. 

02

CHỌN CHƯƠNG TRÌNH

Mỗi chương trình của EGE là một giải pháp thông minh để tích lũy kinh nghiệm nước ngoài. 

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của từng chương trình và tự đánh giá sơ bộ tính tương thích của chương trình với mong đợi của mình cũng như năng lực học tập, khả năng ngôn ngữ và kinh nghiêm, tài chính...vv hiện có

03

CHỌN GÓI HỖ TRỢ

EGE cung cấp đa dạng các gói hỗ trợ phù hợp với từng điều kiện năng lực hồ sơ hay tài chính của sinh viên, từ MIỄN PHÍ-TRỌN GÓI 

 

EGE khuyến khích bạn cân nhắc kỹ và trao đổi với phụ huynh trong việc lựa chọn gói hỗ trợ dựa theo nguyên tắc : Hiệu quả & An toàn !

Sự chuyên nghiệp sẽ giúp giảm thiểu những chi phí rủi ro. 

04

ĐĂNG KÝ & SƠ TUYỂN

Sau khi tham khảo xong thông tin căn bản, bạn điền thông tin hồ sơ đăng ký Online để nhận được hướng dẫn chi tiết về hồ sơ của bạn. Chuyên viên EGE từ PHÁP sẽ có buổi hướng dẫn trực tiếp thông tin, phân tích hồ sơ một cách chi tiết, cũng như định hướng/tái định hướng cho bạn đến quốc gia hoặc chương trình hay gói hỗ trợ khác phù hợp hơn. 

05

CHẤP NHẬN

Sau buổi phỏng vấn sơ tuyển và nhận được đầy đủ thông tin hồ sơ, EGE sẽ xem xét và đánh giá tính khả thi kế hoạch của bạn, đồng thời EGE kiểm tra năng lực của đội ngũ EGE để có thể cam kết hỗ trợ thành công kế hoạch của bạn hay không.

 

Nếu được EGE chấp nhân, đồng nghĩa rằng, kế hoach của bạn được EGE bảo đảm thành công trong phạm vi quốc gia, chương trình mà bạn lựa chọn.

Tại bước này, bạn sẽ dự đoán được thời gian dự kiến đặt bước chân đến nơi bạn mơ ước. 

06

BẮT ĐẦU & MỞ HỒ SƠ

Sau khi bạn nhận được thư chấp nhận của EGE rằng bạn được quyền tham gia chương trình, để bắt đầu mở hồ sơ, đơn giản là bạn làm thủ tục thanh toán phần phí ban đầu của gói hỗ trợ chương trình bạn chọn.

Bạn hoàn toàn yên tâm rằng EGE sẵn sàng hoàn trả 100% phí ban đầu bạn đã thanh toán nếu như bạn muốn từ bỏ kế hoạch của mình với bất kỳ lý do gì. Tóm lại là, bạn sở hữu 7 ngày để nghiền ngẫm lại kế hoạch của mình.

Sau 7 ngày suy nghĩ và bạn hoàn toàn chắc chắn mong muốn theo đuổi mục tiêu kế hoạch bạn đặt ra, chúng ta bắt đầu quá trình chuẩn bị để đạt được thành công.

07

CHUẨN BỊ & RÈN LUYỆN

Chuyên viên EGE sẽ kiểm tra, xử lý và hướng dẫn từng chi tiết hồ sơ của bạn để bạn sẵn sàng cho những bước tiếp theo. Trong một số trường hợp đặt biệt hồ sơ chưa đủ chuẩn, bạn bắt đầu chương trình rèn luyện hoặc bổ túc hồ sơ

 

Bạn nhớ rằng :Thời gian xử lý của bước này đúng hạn hoặc nhanh /chậm sẽ phụ thuộc vào bạn,ví dụ

- Nền tảng hồ sơ năng lực cá nhân

- Năng lực ngôn ngữ hiện có

- Sự nghiêm túc và tốc độ của bạn khi thực hiện những hướng dẫn chuẩn bị của chuyên viên EGE.

Thành công không mua được, và EGE không đi bán thành công ! EGE cho bạn cơ hội và rèn luyện bạn đi tới thành công !

08

PHỎNG VẤN

Sau khi bước chuẩn bị đã hoàn tất, EGE gởi hồ sơ Trường/Công ty/Gia đình bảo lãnh...tùy theo chương trình bạn lựa chọn, đồng thời, luyện tập cho bạn kỹ thuật phỏng vấn cần thiết. 

 

Bạn sẽ được phỏng vấn với tổ chức/cá nhân đón tiếp để bạn gặp gỡ, trao đổi và hiểu rõ nơi mình sắp học tâp/làm việc. Bạn tin tưởng rằng, bạn đã sở hữu sự tiến cử bởi EGE đối với bên tiếp nhận.

Sau buổi phỏng vấn, bạn và tổ chức/cá nhân đón tiếp sẽ đưa ra quyết định khách quan. Trong trường hợp mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, chúc mừng bạn đã thành công ! Nếu buổi phỏng vấn không diễn ra như ý, chúng ta chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tiếp theo.  

09

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Bạn sẽ ký hợp đồng/thỏa thuận chính thức với bên đón tiếp nhằm bảo đảm quyền và trách nhiệm của bạn với bên đón tiếp. Thông thường, hơp đồng/thỏa thuận sẽ được duyệt bởi cơ quan chức năng của quốc gia đón tiếp.

 

EGE bảo đảm hợp đồng sẽ được ký một cách hợp pháp.

Sau khi bạn nhận được thông báo hợp đồng đã xong và trước khi nhận hợp đồng gốc, bạn làm thủ tục thanh toán phần phí còn lại của gói hỗ trợ.

Hỗ trợ của gói căn bản kết thúc tại bước này.

10

THỦ TỤC VISA 

Trước tiên, bạn cần biết rằng xin visa là một quy trình đòi hỏi cao về tính chuyên môn và sự tỉ mĩ. 

 

Trong trường hợp bạn muốn tự xử lý hồ sơ xin visa, EGE sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về visa liên quan.

 

Trong trường hợp gói hỗ trợ có bao gỗm hỗ trợ hồ sơ visa, EGE sẽ kiểm tra và xây dựng trực tiếp hồ sơ visa một cách an toàn cho bạn.

Đối với một số chương trình hoặc quốc gia, bạn phải thực hiện thêm một số quy trình hành chính khác để bổ sung giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hồ sơ xin visa.

11

THÀNH CÔNG,ĐẾN NƠI !

Bạn đã nhận được visa? Chúc mừng bạn ! Hãy tận hưởng cảm giác thành công 24h cùng bạn bè và gia đình trước khi chuẩn bị những thứ còn lại của chuyến đi. 

Chuyên viên EGE sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hành lý, kiểm tra thông tin chuyến bay và sắp xếp đón tiếp bạn tại sân bay. 

Bạn sẽ có xe hơi và người đón tiếp bạn ngay khi bạn ra khỏi sân bay và sẽ đưa bạn về đến nhà hoặc đến trạm tàu/xe/sân bay gần nhất nếu bạn cần phải đi đến những thành phố khác.

Hỗ trợ gói An toàn kết thúc tại đây

12

THEO DÕI & KẾT THÚC

EGE luôn sẵn sàng chia sẽ thêm thông tin trong quá trình bạn sống ở nước ngoài và hoàn toàn miễn phí. Việc hỗ trợ miễn phí này là mang tính chất thông tin cho bất kỳ lúc nào bạn cần.

 

Trong trường hợp bạn hoặc phụ huynh muốn sự hỗ trợ và theo dõi 24/24 & 7/7, bạn cần đăng ký dịch vụ hỗ trợ cộng thêm có thu phí.

 

Vì tính an toàn cho mỗi sinh viên và tính pháp lý về việc lưu trú hợp pháp của từng quốc gia, do đó khi bạn hoàn tất hoặc kết thúc chương trình với bất kỳ lý do gì và với bất kỳ gói hỗ trợ bạn chọn (trừ gói miễn phí), bạn bắt buộc phải hoàn tất báo cáo chương trình đến EGE. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP - QUY TRÌNH

Bạn có kế hoạch đi nước ngoài nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu ? Tham khảo phần trả lời của những câu hỏi thường gặp

Thời gian để EGE tìm Doanh Nghiệp/Trường/Gia đình bảo lãnh thông thường mất bao lâu ?

Thời gian thay đổi tùy theo từng chương trình. Đối với mỗi chương trình, EGE có thời gian chuẩn dựa theo hồ sơ chuẩn của sinh viên - thỏa mãn tất cả các điều kiện yêu cầu của chương trình. Thông thường, thời gian nằm trong biên từ 4 đến 6 tháng kể từ ngày hồ sơ đầy đủ và chuẩn mực.

Đối với hồ sơ chưa đủ chuẩn, thời gian rèn luyện hoặc bổ sung các điều kiện cần thiết sẽ phụ thuộc chủ yếu vào tiến đội thực hiện của sinh viên. Thời gian này không được tính vào quy trình chuẩn của EGE. 

Tôi không thỏa mãn một vài điều kiện của chương trình, liệu rồi tôi có được EGE chấp thuận cho việc tham gia chương trình ?

Chúng tôi hiểu rõ rằng không phải sinh viên nào cũng thỏa mãn điều kiện cần và đủ trước khi đăng ký. Chúng tôi luôn xem xét và tạo điều kiện thuận lợi nhất để mỗi sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm quốc tế. 

Tất cả các quyết định của EGE về việc chấp thuân hoặc chấp thuân có điều kiện hoặc từ chối sẽ được xác nhận sau quá trình sơ tuyển.

Liệu rồi tôi có mất nhiều phí và thời gian khi nộp hồ sơ đăng ký online ?

Hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng.

Tại sao tôi cần phải phỏng vấn sơ tuyển với EGE-FRANCE và liệu rồi tôi có phải đóng phí ? Tôi phải phỏng vấn bằng ngôn ngữ gì ?

Trước tiên, phỏng vấn với EGE-FRANCE là hoàn toàn miễn phí và bằng tiếng Việt.

Quy trình này giúp cho sinh viên và phụ huynh có một cái nhìn chi tiết về hồ sơ học tập và tổng thể về các yếu tố quan trọng để thành công kế hoạch (tài chính, bảo hiểm, nhà ở, pháp lý...).

Đây là bước quyết định rất quan trọng trước khi sinh viên đầu tư tài chính và EGE đầu tư thời gian vào kế hoạch học tập/làm việc ở nước ngoài này.

Trong bao nhiêu lâu tôi sẽ có kết quả phỏng vấn sơ tuyển với EGE-FRANCE ?

Trong vòng 7 ngày làm việc ( không bao gồm weekend).

Tại sao tôi cần phải phỏng vấn với Doanh Nghiệp/Trường/Gia đình ?

Nhằm bảo đảm tính khách quan về sự quyết định của sinh viên và bên đón tiếp trong việc tiến đến sự cam kết về quyền và trách nhiệm của đôi bên. 

Đối với chương trình thực tập, sự đồng thuận của trường đại học hiện tại của sinh viên là bắt buộc. 

Tại sao tôi phải lập báo cáo với EGE sau khi tôi hoàn tất chương trình ?

EGE là một tổ chức có trách nhiệm đối với sinh viên, bên đón tiếp cũng như quốc gia đón tiếp, do đó EGE không đồng thuận cho việc lưu trú không đúng mục đích hoặc không đúng pháp lý. Việc kiểm tra và lập báo cáo với cơ quan chức năng là nhằm bảo đảm tối đa an toàn cho sinh viên sau khi hoàn tất chương trình.

Tôi được quyền chọn 2 hoặc 3 chương trình và nhiều quốc gia không ?

Bạn hoàn toàn tự do đăng ký nhiều quốc gia hoặc và nhiều chương trình trong hồ sơ đăng ký. Chuyên viên EGE-FRANCE sẽ hướng dẫn sự lựa chọn tối ưu trong quá trình sơ tuyển.

Tôi muốn học tập/làm việc tai một số quốc gia nằm ngoài những danh sách chương trình của EGE, liệu rồi EGE có thể hỗ trợ được cho tôi ?

EGE cung cấp rất nhiều chương trình tại nhiều quốc gia khác nhau, tuy nhiên, chúng tôi đã chọn lọc một số chương trình đặt biệt cho sinh viên Việt nam mang tính hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm chi phí

Ngoài danh sách chương trình, chúng tôi sẽ cân nhắc từng trường hợp.

Tôi không biết tiếng Pháp, tôi có thể đi Pháp ? Hoặc tôi không biết tiếng Anh có thể đi Anh ?

Đối với những chương trình của EGE, ngôn ngữ bản địa là bắt buôc. Trình độ yêu cầu của từng chương trình sẽ thay đổi trong biên Sơ cấp đến Cao cấp. 

Tuy nhiên, chúng tôi luôn có giải pháp để xử lý vấn đề ngôn ngữ, đó là một trong những nhiệm vụ lớn của chúng tôi.

 

Tôi không biết gói hỗ trợ chương trình của EGE bao gồm những gì ?

EGE có 4 gói hỗ trợ chương trình chính và nhiều hỗ trợ công thêm theo yêu cầu. Xem chi tiết tại đây

Tôi có thể chọn gói hỗ trợ căn bản và dịch vụ đón tiếp hoặc các dịch vụ khác ?

Hoàn toàn có thể. Tuy nhiên các hỗ trợ công thêm theo yêu cầu thông thường sẽ có mức phí cao hơn so với các gói hỗ trợ đã bao gồm.

Nguồn tài chính của tôi rất hạn chế, tôi phải làm thế nào để tham gia chương trình của EGE ?

Tôi có thể thanh toán nhiều lần cho phí gói hỗ trợ chương trình EGE ? 

Để tạo điều kiện cho sinh viên, quy trình thanh toán sẽ được chia ra làm 2 lần.

Tôi có cần phải chứng minh tài chính ?

Việc bảo đảm tài chính là một phần tất yếu của kế hoạch đi nước ngoài và thường là sự bắt buộc trong bộ hồ sơ xin visa. Tuy nhiên, có một số chương trình đã bao gồm sự bảo lãnh tài chính của bên đón tiếp, ví dụ chương trình trao đổi văn hóa Aupair.

Tôi cần phải chuẩn bị những gì để có visa ?

Sinh viên phải chuẩn bị đúng và đầy đủ các điều kiện cần và đủ của Lãnh sự hoặc Đại sứ quán của quốc gia đón tiếp.  Thông thường, các giấy tờ pháp lý hợp lệ ( như hợp đồng), chổ ở, tài chính, bảo hiểm, trình độ ngôn ngữ và mục đích chuyến đi sẽ được kiểm tra. 

ĐIỀN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ONLINE

 

Bạn đã sẵn sàng ?  Chỉ cần 2 phút là điền xong

Nào chúng ta bắt đầu cùng xây dựng kế hoạch tương lai của bạn ngay bây giờ !

Chuyên viên định hướng giáo dục quốc tế sẽ liên lạc với bạn trong vòng 48H. Vẫn hoàn toàn miễn phí !