Du Học Hè là gì ? Du Học Hè tại Pháp cùng EGE


Du học hè là gì?


Du học hè (hay còn gọi là summer camp) là một khóa học ngắn hạn chuyên môn kèm với các hoạt động ngoại khóa thư giãn vào mùa hè. Chương trình thường được tổ chức vào kỳ mùa hè tháng 6 và tháng 7. Có một số chương trình đào tạo ngắn hạn được tổ chức vào các dịp nghỉ lễ dài ngày như nghỉ xuân, nghỉ đông cũng mang cùng một cấu hình khóa học như summer camp.Du học hè - Trại hè quốc tế Paris - Du học hè cùng EGE VIETNAM Euroasia - Sinh viên khám phá thiên nhiên
Du học hè - Trại hè quốc tế Paris - Sinh viên khám phá thiên nhiên

Lợi ích du học hè tại Pháp - Đối tượng là học sinh


Chương trình phù hợp và cung cấp cho học sinh trong độ tuổi từ 13-17 tuổi. Học viên sẽ được khám phá và trải nghiệm cuộc sống học tập và sinh hoạt ở nước ngoài trong một môi trường an toàn có sự giám sát của giáo viên của trường. Học sinh sẽ có cơ hội làm quen với môi trường, phong cách quốc tế trong lớp học đa số là học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Học sinh học cách làm quen với môi trường sống tập thể, với cách làm việc sinh hoạt nhóm tập thể.


Đối với đối tượng là học sinh, các môn học chính thường là ngoại ngữ ( tiếng Pháp / tiếng Anh), ẩm thực và văn hóa. Chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa ngoại ngữ và tham gia các hoạt động ngoại khóa thể thao cũng như tham quan địa danh nổi tiếng ở Pháp.


Mục tiêu chính cho các em học sinh là :

 • Trau dồi khả năng ngoại ngữ

 • Tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, khám phá nền văn hóa mới

 • Nâng cao kỹ năng sống tự lập


Du học hè - Trại hè quốc tế Paris - Chương trình du học hè 13-17 tuổi - Du học hè cùng EGE VIETNAM Euroasia
Du học hè tại Pháp - Chương trình du học hè 13-17 tuổi

Lợi ích du học hè tại Pháp - Đối tượng là sinh viên hoặc đối tượng đã đi làm


Chương trình du học hè giúp cho sinh viên / công nhân viên chức đào sâu kiến thức chuyên môn về một chuyên đề hoặc môn học nhất định, song song với việc học là các hoạt động nghỉ dưỡng, tham quan du lịch. Các chương trình học đều được tổ chức đào tạo bởi những trường đại học danh tiếng tại Pháp, được chắc chắn bảo đảm về mặt chất lượng khóa học.


Các chương trình học được giảng dạy trong nhiều lĩnh vực mà học viên có thể lựa chọn như Kinh tế, tài chính, quản trị dự án, marking hàng hiệu cao cấp, kinh doanh quốc tế ... !


Chương trình du học hè sẽ mang đến cho học viên cơ hội hoàn thiện bản thân, nâng cao khả năng ngoại ngữ và hoàn chỉnh những kỹ năng giao tiếp xã hội. Bên canh đó, học viên có cơ hội gặp gỡ những giáo sư, những người có tiếng tăm trong lĩnh vực liên quan, những bạn bè trong lớp đa số đến từ nhiều nơi trên thế giới để bạn kết bạn tạo cơ hội hợp tác làm việc nếu cần trong tương lai.


Trước đây, việc đi học ở nước ngoài còn khá mới mẻ với đa số phụ huynh Việt Nam, tuy nhiên hiện nay các khoá du học hè đã trở nên phổ biến hơn, có nhiều sự lựa chọn hơn cho các gia đình để con em mình có được một mùa hè thú vị, bổ ích.


EGE hợp tác quản lý rất đa dạng các chương trình du học hè, điều này cho phép học viên sẽ có nhiều lựa chọn để tìm ra 1 chương trình phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.


Chương trình du học hè chuyên đề - Du học hè cùng EGE VIETNAM
Chương trình du học hè chuyên đề - Du học hè tại Pháp


Du học hè là bước đầu tiên kiểm tra khả năng thích nghi và xây dựng lộ trình du học dài hạn


Du học hè sẽ là cơ hội tốt để các học sinh được học tập và trải nghiệm như một du học sinh thực thụ trong một khoảng thời gian ngắn, đồng thời có được một định hướng rõ ràng và đúng đắn cho lộ trình du học dài hạn của mình. Các em được học tập tại trường và sinh sống trong môi trường thực tế cùng gia đình bản xứ, được gặp gỡ và kết bạn với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, được khám phá văn hóa, con người ở quốc gia sở tại sẽ giúp trang bị cho các em kiến thức và tâm lý cho chuyến du học dài hạn.


Du học hè là một bước đầu tiên tốt nhất để phụ huynh tự tin hơn trong quyết định đầu tư cho con mình.

Du học hè - Du học hè tại Pháp cùng EGE VIETNAM
Du học hè tại Paris, Lyon, Bordeaux...- Du học tại Pháp cùng EGE


#duhọcngắnhạn, #duhọchè, #summercamp, #trạihè , #trạihèquốctế

New articles
Posts Are Coming Soon
Stay tuned...
Search by Date
Search by Tags
Connect with us
 • Facebook Basic Square
 • Twitter Basic Square
Du học Pháp 2021 2022 - Tour du lịch Phá

EGE KHẮP NƠI . EGE NGAY TRONG TẦM TAY BẠN

 • Facebook EUROASIA GLOBAL EDUCATION
 • EGE VIETNAM TWITTER
 • EGE LinkedIn
 • EGE Instagram
 • EGE YouTube
 • EGE Pinterest

EUROASIA GLOBAL

EDUCATION

Head-office : 03 Rue Docteur Huart

59260 Hellèmmes, Lille, France

( Địa chỉ cũ : 21 Avenue Le Corbusier, 59000 Lille) 

All rights reserved 2017-2025 Euroasia Global Education S.a.r.l . Version 17.9.1

Euroasia Global Education

0