Tại Sao Nên Cho Con Đi Du Học Hè? Đây là 3 lý do chính

Có hàng ngàn lý do chính đáng để cho con đi du học hè tại Pháp. Thông qua chuyến đi này, các học sinh cũng sẽ có năng lực định hình được những điều mình sẽ đối mặt khi đi du học dài hạn, từ đó có thể giúp học sinh/sinh viên và phụ huynh đưa ra quyết định chính xác hơn tương lai của mình.


EGE chia sẽ một số điểm lý do chính sau đây :


Để nâng cao kỹ năng sống tự lập


Chương trình du học hè kéo dài chỉ khoảng từ 1 -4 tuần, khoảng thời gian không dài nhưng du học sinh sẽ chắc chắn học được việc tự chăm sóc cho bản thân, học cách sắp xếp chuẩn bị một mình cho những buổi đi ngoại khóa thông qua lịch trình học và nghỉ ngơi được báo trước. Tính tự lập là một trong những tố chất rất cần thiết cho sự trưởng thành và nó cũng chính là một trong những yếu tố nền tảng cho sự thành công.


Du học hè - Du học ngắn hạn tại Pháp -Phát triển tính độc lập
Du học hè -Phát triển tính độc lập

Để sở hữu thêm 1 ngoại ngữ


Học ngoại ngữ hiệu quả, thì một trong những phương pháp hàng đầu là phải hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày ngay tại địa phương nơi ngoại ngữ sử như tiếng bản địa thì việc cải thiện khả năng giao tiếp mới nhanh chóng được. Với điểm này, du học hè chính là cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ cho con bạn. Những giờ học bổ ích với những chương trình học được thiết kế linh hoạt giúp trẻ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cho bản thân một cách tự nhiên nhất không áp lực.


Chương trình du học hè giúp cho học sinh bắt đầu làm quen với phương pháp học chủ động bằng tập trung vào khả năng phân tích, xử lý vấn đề, đọc hiểu, trao đổi và làm việc theo nhóm. Các kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định sẽ được ứng dụng xuyên suốt khóa học, những kĩ năng mềm này rất hữu ích cho sự phát triển tính độc lập của học sinh.


Tham gia trại hè, du học sinh sẽ có cơ hội được giao lưu ngôn ngữ tiếng Pháp trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt. Giáo viên là những thầy cô bản ngữ nhiều kinh nghiệm cộng với sự hướng dẫn tận tình sẽ khiến cho việc học ngoại ngữ của du học sinh trở lên hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn môi trường sống xung quanh là các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, giải trí, thể thao là các chủ đề thực tế cộng với văn hóa tại Pháp sẽ giúp học sinh tiếp thu rất nhanh kiến thức môn học cũng như những trải nghiệm quốc tế và có kỳ nghĩ dưỡng mùa hè thật thú vi.


Du học hè - Du học ngắn hạn tại Pháp - Du học tiếng
Du học hè - Du học ngắn hạn tại Pháp - Học tiếng Pháp tại Paris

Để thâm nhập nền văn hóa mới


Các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với đa dạng các nền văn hóa sẽ giúp học sinh có thêm những trải nghiệm, tự tìm tòi, học hỏi để mở mang kiến thức trong quá trình sống và học tập cùng nhau. Giao lưu với bạn bè thế giới sẽ giúp học sinh có thêm bạn bè mới, giúp học sinh tự tin hơn, dễ dàng hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ mới trong tương lai.


Đến Pháp, du học sinh có thể bắt đầu ăn uống những thực phẩm trước đây chưa bao giờ ăn ở Việt Nam ví dụ như các loại fromage, bánh nướng và các loại thức uống địa phương...vv.Du học hè - Du học ngắn hạn tại Pháp - Thâm nhập văn hóa Pháp
Du học hè - Thâm nhập văn hóa Pháp

#duhọcngắnhạn, #duhọchè, #summercamp, #trạihè , #trạihèquốctế , #duhochetaiphap

New articles
Posts Are Coming Soon
Stay tuned...
Search by Date
Search by Tags
Connect with us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
Du học Pháp 2021 2022 - Tour du lịch Phá

EGE KHẮP NƠI . EGE NGAY TRONG TẦM TAY BẠN

  • Facebook EUROASIA GLOBAL EDUCATION
  • EGE VIETNAM TWITTER
  • EGE LinkedIn
  • EGE Instagram
  • EGE YouTube
  • EGE Pinterest

EUROASIA GLOBAL

EDUCATION

Head-office : 03 Rue Docteur Huart

59260 Hellèmmes, Lille, France

( Địa chỉ cũ : 21 Avenue Le Corbusier, 59000 Lille) 

All rights reserved 2017-2025 Euroasia Global Education S.a.r.l . Version 17.9.1

Euroasia Global Education

0